Noi dung

$type=ticker$count=12$cols=4$cate=0

Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn năm 2021: Điểm sáng đầu tư!

Tốc độ phát triển hạ tầng, chính sách thu hút đầu tư và công tác kiểm soát dịch bệnh hiệu quả giúp Quy Nhơn thành điểm sáng nghỉ dưỡng năm 2021.

Trong bối cảnh các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển truyền thống đã xuất hiện những dấu hiệu bão hòa, những thị trường mới nổi đang thể hiện tiềm năng tăng trưởng rõ rệt. Nổi bật là Quy Nhơn (Bình Định) với những lợi thế về thiên nhiên tươi đẹp, hạ tầng phát triển, đồng bộ, chính sách thu hút đầu tư vào mảng du lịch nghỉ dưỡng cùng công tác kiểm soát Covid-19 hiệu quả trong năm qua. Nhờ những lợi thế kể trên, Quy Nhơn được vinh danh là Thành phố Du lịch sạch ASEAN năm 2020 tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á - ATF 2020.

Thời cơ bứt phá của du lịch Quy Nhơn

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, Quy Nhơn đang có nhiều tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó lợi thế lớn nhất là quỹ đất còn lớn, cùng loạt chính sách và hạ tầng đang được đầu tư đồng bộ. Với tốc độ tăng trưởng về du lịch, Quy Nhơn được cho là đang ở giai đoạn thời cơ vàng đối với đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

bất động sản quy nhơn, Bat dong san quy nhon

Thực tế, trong bối cảnh thị trường gặp nhiều thách thức, các nhà đầu tư có cơ hội nhìn nhận, xem xét và đánh giá lại những lựa chọn trên thị trường. Sau một thời gian gạn đục khơi trong, những thị trường sở hữu tiềm năng tăng trưởng giá trị thực đang thể hiện rõ ưu thế. Đặc biệt những địa phương có chính sách kêu gọi đầu tư thông thoáng, minh bạch và cởi mở sẽ tạo điều kiệu thu hút nhà đầu tư lớn "đổ bộ". Đơn cử là Quy Nhơn khi sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hoàn thiện, kinh tế tăng trưởng ổn định, môi trường đầu tư hấp dẫn và là điểm sáng của du lịch Việt Nam trong năm qua.

Trong đợt đầu tiên bùng dịch, Quy Nhơn là một trong 4 địa phương của cả nước vắng bóng Covid-19. Trong năm qua, địa phương này tiếp tục thể hiện năng lực quản trị công hiệu quả khi kiểm soát được đại dịch, được vinh danh là Thành phố du lịch sạch ASEAN 2020.

Một nguyên nhân khác, với việc sở hữu nhiều danh thắng độc đáo, cảnh quan ngoạn mục, Quy Nhơn được đánh giá là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á do tạp chí Rough Guiledes bình chọn, hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến Bình Định đạt bình quân trên 15% một năm, mỗi năm đón hơn 4 triệu khách du lịch.

bất động sản quy nhơn, Bat dong san quy nhon

Các chuyên gia nhận định, thị hiếu du lịch - nghỉ dưỡng của những tầng khách hàng mới với những đòi hỏi về chất lượng cao hơn đang thúc đẩy những phân khúc cao cấp hơn tại những thị trường mới nổi. Quan trọng, hệ thống hạ tầng được cải thiện, bản sắc du lịch địa phương được bảo tồn, song song với việc bổ sung những cơ sở lưu trú với chất lượng ngày càng cao sẽ là kiềng ba chân thúc đẩy bất động sản du lịch phát triển mạnh mẽ tại Quy Nhơn.

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tại duyên hải miền Trung, sau những thị trường truyền thống đã phát triển trong nhiều năm như Nha Trang hay Đà Nẵng thì Quy Nhơn hay Phú Yên đang vàotầm ngắm của các nhà đầu tư trong khoảng thời gian hai năm trở lại đây. Một số khu vực tại trung tâm phố biển Quy Nhơn, Khu kinh tế Nhơn Hội, Nhơn Lý (Bình Định) đang sở hữu lợi thế lớn để phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và cả nhu cầu an cư. Dự báo trong năm 2021, nhiều khả năng dòng tiền sẽ tiếp tục chảy về các thị trường mới nổi, đặc biệt là tại những khu vực hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã và đang được hoàn thiện hay sở hữu những tiềm năng lớn.

Mặt khác, để thu hút nguồn khách du lịch trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng tại Quy Nhơn đang được đẩy mạnh đầu tư, nhiều dự án giao thông đường bộ đang được triển khai thực hiện. Năm qua, Quốc lộ 19 mới từ cảng Quy Nhơn đến giao Quốc lộ 1 và tuyến đường phía Tây nối từ nút giao Quốc lộ 19C đến thành phố Quy Nhơn đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Đồng thời, Quốc lộ 19B đoạn nối giữa sân bay Phù Cát và khu kinh tế Nhơn Hội cũng đã thông xe. Việc hoàn thiện tuyến đường quan trọng này sẽ kéo gần ba tâm điểm lớn là sân bay Phù Cát - Khu kinh tế Nhơn Hội và TP Quy Nhơn. Trước đó, sân bay Phù Cát được nâng cấp cũng phần nào chắp cánh cho hạ tầng giao thông Quy Nhơn. Nhà ga T1 được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp ba lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên trung bình hàng chục chuyến một ngày thay vì 3 - 5 chuyến như vài năm trước.

bất động sản quy nhơn, Bat dong san quy nhon

Bên cạnh đó, Địa phương chú trọng công tác lập quy hoạch tổng thể, quy hoạch vùng, chỉnh trang đô thị, phát triển môi trường sinh thái... với tầm nhìn xa và định hướng phát triển bền vững. Chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện môi trường thông thoáng, minh bạch, chính sách cởi mở cho các nhà đầu tư đổ bộ vào thị trường bất động sản Quy Nhơn với quy mô lớn.

Trong thời gian tới, địa phương chú trọng công tác chỉnh trang, phát triển thành phố Quy Nhơn thành một đô thị biển khác biệt, gần gũi với thiên nhiên, đẩy mạnh các hoạt động vui chơi giải trí về đêm, hình thành các khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi, giải trí.

Riêng với bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, sau thời gian ngưng trệ cho Covid-19, nhiều dự báo cho rằng sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ một khi cơn bão chính thức qua đi và lưu lượng du khách quốc tế quốc tế trở lại. Nhu cầu du lịch luôn hiện hữu và sẽ càng được thúc đẩy sau một thời gian dài bị kiềm nén. Đặc biệt những địa phương mới, mang lại những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo hứa hẹn sẽ là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy muốn tham gia từ sớm tại những thị trường mới, đón đầu đà bứt phá trở lại của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Theo: Báo VnExpress.vn 
Bất động sản hạng sang | ww.batdongsanhangsang.com
DMCA.com Protection Status
 • [message]
  • ##fa-arrow-right## Kết nối với chúng tôi:
   • ##fa-check-square## Liên hệ ngay: ##fa-phone-square## 0935.666.035   ##fa-envelope## info@batdongsanhangsang.com 
    ##fa-check-square##
     Cập nhật nhiều hơn tin tức - thông tin BĐS tại [##fa-facebook-square## Fanpage]
    ##fa-check-square## Gửi yêu cầu tư vấn, yêu cầu gọi lại cho chúng tôi tại [##fa-paper-plane## Yêu cầu tư vấn]
Tên

Biệt thự,3,Blog,6,Căn hộ,2,Cho thuê,1,Chủ đầu tư,1,Dự án,4,Đà Nẵng,1,Hội An,1,Mua bán,1,Nhà phố,1,Quảng Nam,1,Quy Nhơn,3,
ltr
item
BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG | Batdongsanhangsang.com: Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn năm 2021: Điểm sáng đầu tư!
Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn năm 2021: Điểm sáng đầu tư!
Tổng quan thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn năm 2021.
https://1.bp.blogspot.com/-_0OmVwDsErY/YKjPPjAA1nI/AAAAAAAATOs/R6p5lxH5srw9WCbdT05Z_QiWQ3oJaQpugCLcBGAsYHQ/w640-h432/747-1621333262-4566-1621384610.png
https://1.bp.blogspot.com/-_0OmVwDsErY/YKjPPjAA1nI/AAAAAAAATOs/R6p5lxH5srw9WCbdT05Z_QiWQ3oJaQpugCLcBGAsYHQ/s72-w640-c-h432/747-1621333262-4566-1621384610.png
BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG | Batdongsanhangsang.com
https://www.batdongsanhangsang.com/2021/05/bat-dong-san-nghi-duong-quy-nhon.html
https://www.batdongsanhangsang.com/
https://www.batdongsanhangsang.com/
https://www.batdongsanhangsang.com/2021/05/bat-dong-san-nghi-duong-quy-nhon.html
true
4995077333712223043
UTF-8
Xem tất cả Không tìm thấy bài đăng XEM CHI TIẾT Xem thêm Reply Cancel reply Delete Bởi Home PAGES POSTS Xem Tất cả PHÙ HỢP VỚI BẠN: CHUYÊN MỤC ARCHIVE TÌM KIẾM TẤT CẢ Không tìm thấy tin nào phù hợp Về trang chủ Chủ nhật Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Jan Feb Mar Apr Tháng 5 Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy